4 kiểu cv xin việc làm thêm làm mất thiện cảm của nhà tuyển dụng

Với các ứng viên việc nắm được cách làm cv đẹp sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho bạn trong tương lai.

Việc đầu tư vào cách làm cv đẹp, thu hút qua những bản cv mẫu download nhanh chóng dễ dàng tại các website tìm việc như timviec365 thực sự là một trong những chiến lược khôn ngoan được các bạn ứng viên khắp cả nước đã và dang sử dụng rất hiệu quả.

Các kiểu cv xin việc làm thêm khiến nhà tuyển dụng mất thiện cảm

CV xin việc làm thêm hay CV nói chung đều cần có những nguyên tắc riêng khi viết để tránh gây mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng không chỉ đánh giá ứng viên qua cv ở trình độ, năng lực, mà còn đánh giá ở cách trình bày, thể hiện một CV có chuyên nghiệp hay không. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn tìm hiểu thật kĩ những điều tuyệt đối phải tránh khi tạo CV xin việc mà các chuyên gia cv của timviec365vn đã nói rất nhiều lần. Ở đây, tôi sẽ nêu ra cho bạn một vài ý kiến cá nhân về các mẫu CV khiến nhà tuyển dụng mất thiện cảm.

Cv xin việc làm thêm nêu ý kiến chủ quan của cá nhân

Nhiều ứng viên khi viết cv thường sử dụng rất nhiều mỹ từ ca ngợi bản thân. Có thể nhận thấy rằng đó là cách thể hiện thế mạnh cá nhân, nhung thực tế sử dụng những cụm từ thể hiện ý kiến cá nhân vô tình sẽ gây tác dụng ngược lại. Nó chứng tỏ bạn chỉ đang nêu ý kiến cá nhân của mình, với ngôn từ như vậy sẽ khiến nhà tuyển dụng hoài nghi sự việc mà bạn nói có đúng sự thật hay không.

Vì vậy thau vì tự đánh giá bản thân bạn nên chứng tỏ các thành tựu liên quan của mình để nhà tuyển dụng thấy được rằng bạn là người giỏi trong giao tiếp, làm việc chăm chỉ, ham học hỏi, có thái độ cầu tiên trong công việc.

CV cung cấp quá nhiều thông tin không liên quan

Nhiều ứng viên khi làm cv thường có thói quen liệt kê hết tất cả các công việc mà mình đã làm trước đây. Nhưng điều này thực sự không cần thiết và không mang đến bất cứ giá trị gì cho công việc của bạn. Thay vào đó bạn chỉ nên đưa ra các kinh nghiệm phù hợp nhất với vị trí ứng tuyển của mình trong tương lai.

Việc đưa quá nhiều thông tin vào trong bản cv vô tình là nhà tuyển dụng rất khó trong việc chọn lọc và đánh giá ứng viên, nhất là mỗi ngày nhà tuyển dụng sẽ phải xem qua hàng ngàn cv xin việc của ứng viên.

CV mở đầu không nổi bật

Bạn có thể không biết các nhà tuyển dụng thường chỉ có 6 giây dành cho mỗi cv, do đó bạn nên tận dụng 6 giây đầu tiên để gây sự chú ý đến nhf tuyển dụng bằng cách đưa ra một mục tiêu nghề nghiệp cụ thể, chi tiết nhất. Thể hiện được mong muốn của bạn với công việc hiện tại.

CV dùng phông chữ không phổ biến

Việc sử dụng các phông chữ không phổ biến sẽ không có tác dụng làm cv của bạn trở nên nổi bật mà vô tình làm các nhà tuyển dụng cảm thấy cực kỳ khó chịu khi nhìn vào bản cv xin việc của bạn. Vì thế khi có ý định viết cv bạn chỉ nên chọn các font chữ như Times New Roman, Arial hay Calibri.

Với nhà tuyển dụng bạn nắm được cách làm cv đẹp thu hút thì đây sẽ là một cánh cửa mở rộng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Ngược lại, nếu bạn thuộc 1 trong 4 kiểu cv trên đây thì bạn khó có thể nhận được kết quả tốt từ nhà tuyển dụng.

Mong rằng với những thông tin chi tiết trên đây các ứng viên sẽ nắm chắc được cách làm cv xin việc thông minh và phù hợp nhất với công việc làm thêm của mình.

Việc làm 24h

Giới thiệu top 10 trang tạo CV xin việc uy tín nhất

Giới thiệu top 10 trang tạo CV xin việc uy tín nhất

Giới thiệu top 10 trang tạo CV xin việc uy tín hàng đầu cho các ứng viên, người tìm việc có thể tạo CV online nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Xem ngay!

Đăng ngày : 14-04-2020
Điều gì tạo nên một mẫu CV xin việc chuẩn? Bạn đã biết cách?

Điều gì tạo nên một mẫu CV xin việc chuẩn? Bạn đã biết cách?

Tại sao chúng ta cần viết một CV xin việc chuẩn? Bạn có thể thành công với mẫu CV của mình khi không thực sự đầu tư nội dung và hình thức cho chúng?

Đăng ngày : 14-11-2019
Các mẫu CV chuyên nghiệp nhất khiến nhà tuyển dụng “đổ gục”

Các mẫu CV chuyên nghiệp nhất khiến nhà tuyển dụng “đổ gục”

Làm cách nào để tạo các mẫu CV chuyên nghiệp nhất khiến cho các nhà tuyển dụng “đổ gục” chỉ trong một nốt nhạc? Đây là câu hỏi đang được khá nhiều bạn quan tâm.

Đăng ngày : 07-10-2019
Lời khuyên hữu ích thiết kế Icon cho CV xin việc sáng tạo!

Lời khuyên hữu ích thiết kế Icon cho CV xin việc sáng tạo!

Các chuyên viên đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà với bề dày kinh nghiệm tuyển dụng sẽ gửi đến cho bạn mẹo hay giúp CV trở nên cuốn hút hơn bởi sự sáng tạo.

Đăng ngày : 23-02-2019
Lần đầu tìm việc làm tại Long An, bạn còn bỡ ngỡ?

Lần đầu tìm việc làm tại Long An, bạn còn bỡ ngỡ?

lần đầu tìm việc làm tại Long An nhiều bạn còn bỡ ngỡ chưa biết cách tìm công việc phù hợp như thế nào, bài viết dưới đây sẽ mang tới cho các bạn một vài kinh nghiệm để tìm được công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đăng ngày : 20-09-2018
Danh sách việc làm part time cho sinh vien không cần kiến thức chuyên môn

Danh sách việc làm part time cho sinh vien không cần kiến thức chuyên môn

Danh sách những việc làm partime cho sinh viên không cần kiến thức về chuyên môn là những công việc được nhiều người tìm hiểu. Hãy cùng tham khảo những việc làm partime cho sinh viên để nhanh chóng có thể làm việc một cách cực kì chuyên nghiệp

Đăng ngày : 17-09-2018
Cách viết thư xin việc hấp dẫn khi ứng tuyển việc làm y tế tại hà nội

Cách viết thư xin việc hấp dẫn khi ứng tuyển việc làm y tế tại hà nội

tìm việc làm y tế tại hà nội có dễ không và cách viết thư xin việc hấp dẫn để ứng tuyển vào ngành này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đăng ngày : 30-08-2018
Bạn đã cập nhật thông tin trong cv template online chưa?

Bạn đã cập nhật thông tin trong cv template online chưa?

Vậy viết cv template online có khó không? Cập nhật thông tin trong cv template online bao gồm những gì? Dưới đây là thông tin chi tiết mà bạn nên theo dõi.

Đăng ngày : 21-08-2018
Những kinh nghiệm hay giúp tìm việc làm tại Phú Thọ hiệu quả nhất

Những kinh nghiệm hay giúp tìm việc làm tại Phú Thọ hiệu quả nhất

Bạn đang tìm kiếm một việc làm tại Phú Thọ và đang tự hỏi phải chuẩn bị gì và làm thế nào để có thể mau chóng kiếm được việc làm tại Phú Thọ thành công nhanh

Đăng ngày : 20-08-2018
Lợi ích không ngờ của đơn xin việc viết tay

Lợi ích không ngờ của đơn xin việc viết tay

Trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay thì nhiều bạn trẻ quan niệm đơn xin việc viết tay không còn quá quan trọng, thậm chí là nhiều người sẵn sàng không nộp đơn xin việc vào các công ty yêu cầu có đơn xin việc viết tay.

Đăng ngày : 02-08-2018