Loài người hiện đang hoạt động tại nơi có an ninh internet ko đc đảm bảo cho nên người xấu có thể ăn cắp tin tức mật của bất kỳ cá nhân bởi một bức ảnh bạn chia sẻ lên MXH là thông tin về tàu bay của chúng ta. Hành khách cần phải biết rằng là nếu đăng vé máy bay của bạn lên trên mạng thì cũng giống chính bạn đã công khai thông tin của bản thân trên đó.

Một số nguyên cớ không được đăng hình vé máy bay lên trên Facebook


Nguyên do đừng bao giờ chụp tầm hình vé chuyến bay của các bạn lên bất cứ phương tiện internet nào
Người xấu sẽ biết đc gì nếu các bạn chia sẻ ảnh thông tin về tàu bay of chính mình lên trên mạng.
Đơn vị hàng không: Trên thẻ lên chuyến bay of chính mình in tên doanh nghiệp hàng không chúng ta lựa chọn nhằm di chuyển.
Tên đầy đủ: Họ tên đầy đủ of bạn được ghi bên trên vé tàu bay để cho bất cứ người nào nhanh chóng nhập bạn trong FB hoặc bất kể trung tâm internet gì rồi khai thác lai lịch of chúng ta.
Mã số hành trình: Chuyến bay chuẩn xác bạn chuẩn bị dùng được hiển thị ở trên thẻ từ đấy sẽ tra ra nơi hạ cánh, chỗ ngồi.
Thời giờ của hành trình: Mọi người dễ dàng nhìn thấy chi tiết giờ chặng bay của bạn bắt đầu bay & thời gian đoàn bay of các bạn hạ cánh là lúc nào.
Viết đến lúc này, tất cả đều rõ ràng. Chuyện này cực kỳ nguy hiểm nếu tưởng tượng tới việc người xấu mau chóng ăn trộm được thông tin cá nhân của chúng ta.
Chiếm chỗ ngồi: Hacker ăn cắp thông tin của quý khách kèm theo điểm đến of bạn để có thể chiếm lấy chỗ mà hành khách hiện đã đặt ở trên trang web of hãng vé.
Ăn cắp số vé trên mạng: kẻ xấu sẽ dùng để đặt ghế ngồi hay số lượng lớn vé. Bằng chiêu này chúng sẽ dùng danh tính chính xác of chúng mình để có thể nâng cấp chỗ ngồi.
Mã code vé: Kẻ xấu có thể dễ chụp ảnh vé rồi dùng mã vạch đấy cùng mọi thông tin ngay vé máy bay của các bạn để mà làm nên rất nhiều điều phi pháp.
Như các bạn thấy chỉ có 1 bức ảnh vé máy bay đăng ở trên mạng XH thì quý khách cực kỳ nhanh chóng lấy lý lịch, tài khoản cá nhân của mọi người, nếu tiền bên trong tài khoản ngân hàng và mọi người luôn dùng nó với số thẻ of các bạn và hầu hết các thông tin, không khác nào bạn chuẩn bị mở cánh cửa ngân hàng để cho hacker ghé thăm hết ấy. Nếu như nghĩ điều này chẳng xấu thì quá sai.

 

>> Tham khảo bài viết sau >> Tham quan Đà Nẵng nên đi loại xe gì?

Vì sao không nên đăng tải ảnh vé máy bay lên Face Book


Mọi người cần phải cẩn thận nhiều hơn khi tung bất cứ điều gì đó lên Facebook, hành khách có thể che dấu thông tin cá nhân,số vé máy bay bằng cách làm cho chúng mờ ngay tấm hình đăng tải, nhưng mình khuyên luôn các bạn không nên khoe bất kỳ tin tức cá nhân gì ở trên internet đặc biệt nhất là vé tàu bay bởi nó vô cùng bất lợi.
Chúng tôi mong, khi đọc những thông tin trên bạn có thể lãng quên thói quen khoe vé máy bay lên Face book. Việc đó khiến quý khách né được tình trạng trộm cắp tài khoản & thông tin sẽ giúp các bạn an toàn ở thế giới nhiều nguy hiểm này. Hi vọng các bạn sẽ có 1 chuyến bay an lành & thoải mái.