Không những là miền đất anh dũng thời kỳ kháng chiến Quảng Bình còn có một số danh lam hấp dẫn hàng ngàn hành khách tới thăm quan. Tới Quảng Bình khách sẽ đc hòa mình vào bãi tắm Nhật lệ hoang dại cùng với những hang động kỳ vĩ

Bạn nên du lịch Quảng Bình mùa như nào

Thời tiết ở Quảng Bình được chia thành hai mùa rõ ràng là mùa mưa nhiều và mùa ít mưa. Giai đoạn mưa hình thành tầm tháng 9 - T3 sang năm, thời kỳ mưa ở tại Quảng Bình thường hay xảy ra mưa bão khiến tình trạng ngập lụt diện rộng cản trở đối với tham quan, hành khách không nên du lịch vào thời kỳ mưa. Nếu cần thiết đi lại trong giai đoạn mưa , quý khách cần xem dự đoán khí hậu để phòng tránh tác động of thời tiết. Giai đoạn nắng khởi đầu khoảng từ T4 tới T8, là một mùa tuyệt vời để thăm quan. Do hiệu ứng của gió Tây Nam khiến cho thời kỳ nắng đem đặc điểm nắng to với khô thế nhưng Quảng Bình gần biển Đông vì thế nhiệt độ mùa ít mưa ở nơi đây khá dễ chịu.

Di chuyển tham quan Quảng Bình

Ngày nay có nhiều loại hình đi lại nên hành khách có nhiều phương án. Hàng không là 1 cách thức rất nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng ở xa xôi. Nhiều doanh nghiệp hàng ko rất hay triển khai khuyến mại vé máy bay tới đây, hành khách dễ dàng săn vé máy bay vào bất cứ khi nào. Hay là hành khách mua vé máy bay qua các đại lý vé máy bay giá rẻ, khách lưu ý gọi điện sớm cho cửa hàng vé máy bay giá rẻ để săn đc vé máy bay giá ưu đãi nhất.
Chi tiet nhung gi can tham khao khi den Quang Binh

Bên cạnh loại hình đi lại hàng ko các bạn ở xa xôi được quyền lựa chọn loại hình đi lại nhờ tàu hỏa tới Quảng Bình, tuy ko đc nhanh gọn giống máy bay nhưng đi bằng tàu hỏa du khách sẽ đc ngắm nhìn cảnh sắc trên hành trình của chính mình. Với hành khách ở ko xa hãy chọn lựa hình thức đi lại bằng xe khách hay đường thủy.

Một số địa điểm du lịch đẹp nhất ở tại Quảng Bình

Bãi biển Nhật Lệ
Nằm ngay chính giữa TP Đồng Hới biển Nhật Lệ là địa danh cuốn hút khách du lịch bậc 1 Quảng Bình. Bãi tắm đem vẻ đẹp hoang sơ ít bị nhiều tác động do loài người. Dòng nước có mầu trong xanh với bãi cát mịn kéo dài phù hợp với tắm biển & vui chơi. Tới đây, hành khách nhớ thưởng thức tôm cua tại ven biển có nhiều hàng quán chế biến hải sản rất ngon với giá khá rẻ.
Hang động Phong Nha
Di tích Phong Nha-Kẻ Bàng là một hệ thống động đc khá nhiều khách ngoài nước đến khám phá. Di tích đc chia thành 2 là động khô với hang động nước. Đến hang không nước thì đơn giản, quý khách chỉ việc leo hệ thống cầu thang đá để vào trong. Với động nước để đi vào bên trong du khách cần phải thuê thuyền. Đi vào trong động chúng ta sẽ bất ngờ lúc thấy vẻ đẹp từ những khối tảng đá thạch hoang dã huyền bí lấp loáng. Để ý nhiệt độ ở trong hang thấp hơn ngoài động nhiều, du khách cần mang theo trang phục dự bị tránh cảm lạnh.