Làm thế nào để hủy gói F250 Mobifone nhanh chóng nhất? Đây là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây muốn hủy gói cước này để đăng kí một gói cước khác phù hợp hơn và tiết kiệm chi phí.

Khi đăng kí gói F250 Mobifone khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nếu bạn không còn nhu cầu hãy tiến hành hủy ngay gói cước này nhằm tiết kiện chi phí và lựa chọn một gói cước mới phù hợp hơn. Vậy khách hàng quan tâm đến vấn đề hủy gói F250 Mobifone hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

huy-goi-f250-mobifone

Làm sao để hủy gói F250 Mobifone ?

Nguyên nhân nên hủy gói  F250 Mobifone

Trong số các gói cước 3G của nhà mạng Mobifone thì không thể không kể đến gói F250 Mobifone vì đây là một trong những gói ưu đãi cho các thuê bao di động. Khi đăng kí thành công gói cước khách hàng sẽ nhận ngay 18 GB dung lượng data sử dụng trong 6 tháng. Bạn sẽ có 3 GB data nhận mỗi tháng giúp bạn thoải mái truy cập mạng mà không hề lo tốn cước phí. Chỉ với một tin nhắn gửi thành công đến nhà mạng bạn đã có thể sở hữu những ưu đãi từ gói cước bạn sẽ không mất công đăng kí nhiều lần.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm ứng tuyển vị trí biên tập viên web

huy-goi-f250-mobifone

Hủy gói F250 Mobifone để sử dụng nhiều gói cước khác ưu đãi hơn

Với gói cước này tuy nhận được ưu đãi data hấp dẫn tuy nhiên cước phí 250.000đ khá lớn với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng ở mức trung bình thì đăng kí gói cước này sẽ lãng phí. Chính vì thế nếu như khách hàng không có nhu cầu sử dụng bạn nên tiến hành hủy gói cước để tránh lãng phí. Hiện nay, nhà mạng có rất nhiều gói cước phù hợp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một gói cước hợp lí nhất.

Học ngay cách nạp tiền viettel trả sau cực kì đơn giản và ưu đãi hấp dẫn/

Hướng dẫn hủy nhanh gói F250 Mobifone

Khi có nhu cầu hủy chỉ với 1 tin nhắn bạn đã có thể dễ dàng hủy gói cước thành công. Để hủy gói cước bạn hãy soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau:

Soạn tin: HUY F250 gửi tới 999

- Cước phí gửi tin nhắn đến 999: 200 đ/sms.

Sau khi hủy tin nhắn bạn cần chờ tin nhắn xác nhận hủy thành công gói cước từ tổng đài là bạn có thể an tâm tham khảo một gói cước phù hợp hơn.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động vào cuối tháng, để có thể chủ động và sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước sau đó mới tiến hành hủy tránh lãng phí. Để có thể kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau đây: KT DATA gửi 999.

Hi vọng với những thông tin về cách hủy gói F250 Mobifone bạn có thể dễ dàng hủy khi có nhu cầu.

>>> Tham khảo: Cẩm nang dành tặng các nhà lãnh đạo