Gói D5K là một trong những gói có tính năng gia hạn tự động nên sẽ khiễn bạn  có thể mất khá nhiều chi phí dùng di động mỗi tháng.   Do đó khi hết nhu cầu hoặc cảm thấy nó không cần thiết rất nhiều thuê bao đã chọn cách hủy gói D5K mobifone  để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Để hủy gói D5K mobifone, chỉ cần thực hiện một tin nhắn đơn giản.   Khi bạn cảm thấy rằng gói không còn đáp ứng nhu cầu của bạn, hủy gói là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền.   Bạn sẽ có nhiều phút gọi điện thoại hơn hoặc bạn có thể đăng ký gói 3G phù hợp nhất dùng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao.

Hướng dẫn cách hủy gói D5K mobifone  đơn giản và nhanh chóng nhất

+ Để ngừng sử dụng gói D5K, bạn có thể thực hiện các thao tác sau để hủy gói:

huy-goi-D5K-mobifone

hủy gói D5K mobifone

+ Để hủy gia hạn gói cước, bạn soạn ngay: KGH D5K gửi tới 999.

+ Để hủy gói cước hoàn toàn bạn cần thực hiện soạn tin: HUY D5K gửi tới 999.   Cuối cùng soạn ngay Y gửi đến 999 để hoàn tất việc hủy gói cước nhanh nhất.

+ Phí gửi tin nhắn tới 999 là 200 VND / SMS.

Với cả hai phương pháp này, bạn đều có thể ngừng sử dụng hủy gói D5K mobifone  trong chu kì tiếp, cân nhắc chọn cho mình cú pháp phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm: Làm sao để trở thành một biên tập web chuyên nghiệp?

Lưu ý khi hủy gói D5K mobifone

+ Đối với cú pháp không muốn tiếp tục gia hạn gói cước, bạn có thể thực hiện ngay sau khi đăng ký thành công gói cước.   Cú pháp này cho phép bạn  tự động tắt gia hạn gói vào chu kì sau. Đồng thời cách này cũng sẽ giúp bạn thoải mái yên tâm dùng hết ưu đãi của gói cho khi hết chu kì đăng kí.

Phương thức hủy bỏ hủy bỏ: Khi bạn hủy gói D5K, tất cả các ưu đãi còn lại trong gói 3G Mobifone sẽ bị hủy.   Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập Internet, bạn sẽ phải trả 75 VND / 50KB.

+ Để hủy gói D5K mobifone  thành công, bạn sẽ cần xác nhận việc hủy bằng cách soạn Y gửi 999. Nếu bạn không xác nhận việc hủy, bạn sẽ không thể hủy gói thành công được.

+ Thời gian gửi xác nhận Y là 30 phút, xác nhận sau 30 phút, yêu cầu hủy của bạn không còn giá trị.   Nếu bạn muốn hủy gói, cần thực hiện lại đầy đủ các bước như trên.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết để giúp bạn hủy gói D5K mobifone  thành công.   Chuyên mục hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích.   Chúc bạn có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Hãy đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích khác nữa nhé!

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua, sử dụng quạt điện dân dụng tốt nhất