Cùng chặng đường đi lên của thị trường Game như thời nay, bây giờ thẻ cào trò chơi đóng 1 vị trí cực kỳ quan trọng với Game thủ, mà có cả những tập toàn sản xuất Game. Mọi người đang là 1 Game thủ? Vậy thì mọi người đã biết được tất cả điểm mạnh & hạn chế of tất cả những dòng card Game bạn đã sử dụng chưa? Cùng mình tìm hiểu về chúng nhá!

Ngày nay ngay nước ta có hàng nghìn loại card Game cùng với các lợi ích & yếu điểm không giống nhau. Dưới đây là chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người những loại card Game đang được các Game thủ yêu thích và sử dụng nhiều.

Thẻ game Zing

Card zing hiện là một dòng thẻ khi mà nạp chúng ta có thể chuyển đổi ra Zing xu với mục đích để mà chơi các trò chơi như: Zing Me cùng với các hoạt động tại Zing.
 

Điểm qua về một số dòng card Game bây giờ và phương pháp nạp tiền Game


Bây giờ có một số cách để đổi thẻ Zing là nạp card zing ngay tại cửa hàng bán thẻ hay ở các trang web bán card Game qua mạng thí dụ :banthe24h tại đây các bạn sẽ được mua thẻ cào trò chơi & chuyển đổi card trò chơi sang tiền cực kỳ dễ dàng & uy tín. Điểm mạnh của phương thức này chính là chúng ta ko cần phải đi nạp thẻ Game và không gia hạn số lượng thẻ cào cùng với chỉ dẫn mọi lúc mọi nơi.

Thẻ Vcoin

Cùng với thẻ Zing, card Gcoin là đồng tiền ảo trong trò chơi với mục đích ứng dụng cho các chương trình trên mạng
Với những dòng trò chơi điển hình như Audition, Final Bullet. Điều rất cần thiết đó là thẻ game Vcoin được nạp tiền chung đến 2 cổng giao dịch của VTC & GoPay, tuy nhiên nếu như hiện đã nạp tiền khi đó mọi người không thể đổi từ Card Vcoin thành thẻ và ngược lại.
Nếu như thẻ Vcoin sẽ chỉ dùng cho một số chương trình Game cụ thể khi ấy GoPay hiện còn cho phép chúng ta xài những dòng thẻ Game tiêu biểu như Viettel, Vina Fone, MobiFone. Do vậy mọi người được phép nạp thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobi Fone để có thể mua tại trang chủ GoPay rồi chuyển ra GoCoin.
 

 

Thẻ Game Garena

Là 1 loại thẻ cào tận dụng cho các trò chơi của Garena nước mình điển hình như: Fifa online 3. Do đó mà tiền Sò hiện được hàng vạn người tin dùng.
Bạn có thể nạp card game tại tất cả các đại lý hay các trang bán thẻ game oline mà chúng tôi đã ghi ở trên hay là ngay những phòng bán vé of nhà phát hành để có được cơ hội nhận vô vàn dịp khuyến mại hấp dẫn.

 

>> Xem thêm >> Nội dung gói cước Mobicard từ phía Vina

Một số loại thẻ cào Game khác nữa

Còn có 3 loại card Game đó vẫn còn có một vài loại thẻ cào khác như:
Thẻ OnCash để có thể chơi các game ngay quý định của nó.
Với thẻ cào Bit được dùng để mà kích hoạt một số trò chơi như là Phong Vân Truyền Kỳ, Cửu âm chân kinh, Võ lâm chí mộng.

Để biết thêm các loại thẻ game khác cũng như có thể mua được thẻ game online, bạn nên click vào đường link sau để tìm hiểu đại lý mua thẻ game banthe24h.vn: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-game


Để mà sử dụng được các loại card game phía trên quý khách phải nạp thẻ tại các quán bán thẻ hoặc là nạp card Game trên internet và thanh toán thông qua thẻ ATM. Với một số tin mà mình vừa chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng bạn sẽ hiểu thêm các kiến thức về một vài hãng Game các bạn đã đang chơi.