Gói cước dịch vụ D7 của nhà mạng Mobifone là gói cước khuyến mãi đem lại chương trình ưu đãi lưu lượng data 3G tốc độ mượt vô cùng hấp dẫn mà đơn vị cung ứng mạng chính thức triển khai dành cho những số thuê bao Mobifone trả trước có tên trong list danh sách được đăng ký giảm giá tự động.

Khi đăng ký thành công, thuê bao của chính bạn nhận được 1.2GB/ngày, với ưu đãi này khách hàng được thoải mái kết nối mạng internet internet ngay trên điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi.

Tham khảo thông tin về dịch vụ 4g viettel siêu hot và sử dụng khi cần thiết bạn nhé: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html​

Đăng ký dịch vụ gói cước D7 của nhà mạng Mobifone thế nào?

Để có cơ hội nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn của gói cước, bạn phải làm theo tin nhắn đăng ký dịch vụ theo cú pháp :

D7 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn sms đăng ký tới đầu số tổng đài 999 chỉ sau vài giây, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn sms xác nhận nhanh chóng từ hệ thống Mobifone thông tin đã đăng ký dịch vụ gói cước thành công. Khách hàng chỉ cần khởi động lại điện và bật mạng 3G lên là đã có thể dùng chương trình ưu đãi và khuyến mại ngay rồi.

Nếu không nhận được tin nhắn từ tổng đài phản hồi hoặc tin nhắn sms xác nhận thông tin đăng ký gói dịch vụ không thành công, các bạn kiểm tra lại mẫu tin nhắn hoặc gọi điện đến tổng đài 900 của đơn vị cung ứng mạng để được hỗ trợ viên trợ giúp.

Cước phí cho việc đăng ký dịch vụ gói cước D7 Mobifone cực kỳ tiết kiệm: 7.000 đồng.

Chương trình ưu đãi, khuyến mại lưu lượng data tốc độ nhanh nhận được khi đăng ký thành công gói cước sẽ là 1.2GB

Thời gian sử dụng chương trình khuyến mại gói dịch vụ: 24h và được tính từ ngày đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước.

>>> Xem thêm: Kỹ năng cần có ở vị trí biên tập viên web

Những dữ liệu cần lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói cước D7 của Mobifone

Điều kiện để giao dịch đăng ký gói dịch vụ gói D7 Mobifone :

- Tất cả các thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều và tất nhiên không bị khóa chiều nào.

- Tất cả các các thuê bao di động có tên trong list danh sách được đăng ký D7 hoặc có tin nhắn từ tổng đài mời đăng ký gói dịch vụ gói cước từ đơn vị cung ứng mạng

Dành thời gian để tìm hiểu thông tin vê 4g mobifone ngay nào nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

- Điều kiện cuối cùng là số dư trong account gốc của thuê bao di động Mobifone phải có tối thiểu 7.000 đồng trở lên.

Ngoài ra, để sử dụng phù hợp những gói khuyến mại gói cước, quý khách nên thường xuyên xem lại các gói ưu đãi còn lại của gói cước D7 bằng cú pháp gửi sms sau : KT DATA gửi 999.

Sau khi sử dụng hết chương trình ưu đãi và khuyến mại data tốc độ nhanh, khách hàng khỏi phải mua thêm data mà vẫn hoàn toàn có thể truy cập internet FREE với tốc độ đường truyền hạ băng thông.

Dịch vụ 4g vinaphone đang nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng.Chi tiết click vào đường link ngay bạn nhé: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html​

Cũng tương tự như các gói cước dịch vụ khác của đơn vị cung ứng mạng thì gói D7 có tính năng tự động gia hạn khi bắt đầu đến chu kỳ mới. Khi không còn mong muốn dùng những chương trình khuyến mại gói cước, quý khách hàng hãy chủ động tin nhắn sms hủy gói với mẫu : HUY D7 gửi 999.

Trên đây là các thông tin hữu dụng nhất về gói D7 của Mobifone. Hi vọng rằng, với những chương trình ưu đãi và khuyến mại của gói cước quý khách hàng sẽ có thật nhiều những trải nghiệm thú vị. Chúc quý khách hàng có ngày cuối tuần thật vui vẻ và hãy luôn là người khách hàng đồng hành cùng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trong mỗi chặng đường phát triển nhé.

>>> Xem thêm: Sử dụng gói SV50 Mobifone nhận ngay 500 phút gọi nội mạng