Gói cước di động BL365 là gì? Đăng ký dịch vụ gói khuyến mãi này khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các gói chương trình ưu đãi và khuyến mại nào? Có nên đăng ký dịch vụ gói cước BL365 hay không trong khi có rất nhiều gói cước di động khác tuyệt vời? Nếu như các bạn đang có những lăn tăn lo sợ như vậy thì yên tâm hãy tìm hiểu các thông tin trong bài viết ngay đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích cùng các bạn.

Gói cước BL365 là gói cước nội mạng siêu ưu đãi của Mobifone. Sau khi phát hành triển khai đã ngay lập tức nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng bởi các chương trình khuyến mại mang lại rất tuyệt vời và tiện nghi. Quý khách hàng đã chuẩn bị để trải nghiệm và đăng ký gói dịch vụ gói di động chưa nào?

>>> Click ngay vào đây https://muathe123.vn để tham khảo các dịch vụ thẻ cào tiện ích bạn nhé

Đọc hiểu thao tác đăng ký dịch vụ gói cước BL365 của Mobifone

Khi có yêu cầu đăng ký gói dịch vụ gói cước BL365, mau chóng soạn tin nhắn sms theo cú pháp theo chi tiết sau đây:

BL365 gửi 999

Sau khi nhận được tin sms gửi thành công của bạn, hệ thống nhà mạng đầu số 999 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone sẽ gửi thông tin xác nhận đến thuê bao của quý khách.

Hoàn tất các bước đăng ký, quý khách sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

500 phút gọi nội mạng thỏa sức không lo phí phải trả. Cùng số phút ưu đãi siêu “khủng” bạn sẽ có cơ hội gọi điện thoả sức mà không cần phải lo nghĩ. Hãy thả sức nói chuyện gọi điện với người thân, hãy gọi thoại khi cần một cách thoải mái. Nhanh chóng đăng ký gói dịch vụ để nhận liền số phút gói khuyến mại hấp dẫn này nhé.

Hơn nữa quý khách còn nhận được 30 phút gọi điện trong nước và 30 SMS trong nước, 600MB tốc độ cao để kết nối mạng internet. Gọi thoại, lên mạng internet giờ đây đã được đơn giản hoá đi rất nhiều, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn sms đăng ký đặc biệt 1 lần khách hàng sẽ có luôn các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại bất ngờ.

Cùng những khách hàng đang muốn gọi điện nhiều trong dài hạn thì việc chọn lựa một gói cước tiết giảm là điều tối thiểu. So với việc trả phí như quy định của đơn vụ cung ứng mạng thì đăng ký gói cước BL365 là sự chọn lựa phù hợp. Bạn sẽ tiết giảm hết mức lệ phí cước gọi. Chỉ với 50.000đ, quý khách hàng sẽ nhận liền các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nêu trên. Còn bận tâm gì nữa mà không nhanh tay tham gia ngay nào.

>>> Tham khảo: Nạp tiền điện thoại bằng thẻ visa có dễ không?

Những chú ý khi đăng ký gói dịch vụ gói cước BL365 của Mobifone

Gói cước này ứng dụng cho những thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn sms, lời mời tham gia gói cước. nếu như có hầu hết các thắc mắc vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp ngay đến bộ phận tương trợ chăm sóc khách hàng của Mobifone để nhận được sự trợ giúp kịp thời nhé.

Chi phí của gói cước này là 50.000đ, kinh phí này sẽ được trừ ngay vào account gốc của các bạn ngay sau khi có thông báo đăng ký trải nghiệm gói cước thành công. Bạn muốn cam kết số tiềngiao dịch là >=50.000đ, nếu không cam kết số dư thì hệ thống sẽ huỷ bỏ giao dịch khi cần thiết.

Thời hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày kể từ ngày đăng ký giá trị cốt lõi. Sau khi kết thúc thời gian dùng, gói cước sẽ tự động gia hạn thêm nếu đủ điều kiện đăng ký.

Hy vọng rằng sẽ có giá trị với quý khách. Chúc khách hàng giao dịch thành công.