Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online qua internet banking Vietcombank đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm chi phí nhất. Dịch vụ này rất tiện lợi cho những khách hàng có tài khoản internet banking của ngân hàng Vietcombank.

Dịch vụ internet banking đã được ngân hàng Vietcombank triển khai từ rất sớm nhằm nâng cao cuộc sống của người dùng. Với internet banking VCB, khách hàng không chỉ được chuyển tiền, nhận tiền, chuyển khoản,giao dịch nội ngoại bộ ngân hàng,…mà còn được thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

Trong số các giao dịch trực tuyến thanh toán qua tài khoản ngân hàng Vietcombank để thanh toán, mua thẻ điện thoại online là một giao dịch được khách hàng yêu thích sử dụng nhất. Bởi mua thẻ là một nhu cầu thường xuyên, liên tục của khách hàng mỗi ngày để duy trì tài khoản cho điện thoại.

Giờ đây, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà online, click here  và sử dụng dịch vụ internet banking VCB là đã nhanh chóng mua được mã thẻ về tay mà không tốn thời gian, công sức, ngoài ra còn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Vậy website nào uy tín cung cấp dịch vụ mua thẻ cào điện thoại qua internet banking Vietcombank? Và thực hiện mua như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ thông tin về dịch vụ này bạn nhé!

Ngoài ra cách nạp tiền điện thoại viettel online dễ dàng nhanh chóng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ điện thoại online qua internet banking Vietcombank ở đâu?

Có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online, hỗ trợ khách hàng thanh toán qua ngân hàng Vietcombank, tuy nhiên không phải nơi nào cũng thực sự uy tín và ưu đãi như Muathe24h.vn.

Thật vậy, Muathe24h.vn là một website tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng luôn đặt sự uy tín và lợi ích của khách hàng nên đã nhận được sự yêu thích tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, website mang tới mức chiết khấu mua thẻ điện thoại online vô cùng hấp dẫn lên tới 6.1%, đây là mức ưu đãi siêu hấp dẫn mà không phải nơi nào cũng mang đến được. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức chiết khấu này, bởi Muathe24h.vn may mắn được làm đại lý cấp 1 của nhà mạng mà không cần thông qua một địa chỉ trung gian nào khác.

Để thực hiện mua ma the cao online  tại website, rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau:

mua the dien thoai

Các bước mua thẻ điện thoại online qua internet banking Vietcombank

1. Khách hàng tạo lập 1 tài khoản thành viên và đăng nhập. Nếu bạn đã có tài khoản thành viên thì có thể bỏ qua bước này. Hoặc bạn có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản google.

2. Nạp tiền vào tài khoản thành viên:

Khách hàng sẽ dùng tài khoản internet ngân hàng Vietcombank của mình để thực hiện chuyển tiền sang ngân hàng VCB của Muathe24h.vn. Số tiền chuyển tối thiểu là 50.000đ theo quy định của ngân hàng.

Chi tiết cách nạp tiền vào thẻ thành viên, bạn hãy click vào link sau: https://muathe24h.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

3. Tạo đơn hàng mua thẻ điện thoại online

CHọn mục mua thẻ cào online chiết khấu cao và điền các thông tin: nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng, email và cuối cùng là thanh toán giao dịch bằng thẻ thành viên Muathe24h.vn của bạn.

Mua thẻ thành công, bạn chỉ cần check mail là nhận được mã thẻ về tay.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách mua thẻ điện thoại online qua internet banking Vietcombank đơn giản, nhanh chóng, dễ thực hiện nhất.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay áp dụng để mua được mã thẻ mọi lúc, mọi nơi nhanh chóng, an toàn nhất thôi nào

>>Xem thêm dịch vụ sim số tại đây: http://myvitalk.com/c1/sim-the