Qúy khách vừa mới mua một tấm card điện thoại Viettel nhưng mà lại ko sử dụng tới và đang muốn đổi sang thẻ cào VinaFone, Mobifone, Vietnamobile để nạp tiền cho điện thoại, quý khách không thể biết đổi tại đâu uy tín, an toàn cùng với nhận giá chiết khấu tốt? Rất đơn giản chỉ mất 2 phút để đổi thẻ cào Viettel qua VinaFone, Mobi Fone, Vietnamobile hay thẻ điện thoại of những hệ thống mạng khác nữa tới điện thoại của các bạn. Nào hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhá!

Một số thông tin nên chú ý khi đổi card điện thoại

Với rất nhiều khách hàng xài card điện thoại Viettel nhưng mà lại không muốn xài nữa & có ý định dùng card điện thoại of các mạng Vina, Mobifone, Vietnamobile. Thấu hiểu được việc đó, lúc này hiện đã có một vài trang web nạp card đt qua mạng với mức chiết khấu vô cùng thấp, mọi người sẽ được nạp thẻ điện thoại ở tại nơi mà ko cần tới tận chỗ để có thể đổi card điện thoại vô cùng thuận lợi chứ?
 


Với các cty thường ngày cần dùng tới lượng lớn thẻ điện thoại mà đang muốn đổi thẻ thì bạn yên tâm bởi DV đổi thẻ điện thoại trực tuyến sẽ không hạn chế tới số lượng thẻ, mệnh giá nào cả, mua thẻ mọi thời điểm. Có 1 điều kiện vô cùng đơn giản là máy điện thoại của các bạn truy cập internet lúc này quý khách đã có thể mua thẻ điện thoại rồi đó.
Lúc này ở thị trường có rất nhiều website nạp thẻ cào điện thoại nổi tiếng và chất lượng tiêu biểu là: doithe66 mọi người sẽ được đổi thẻ cào chưa đến 1 phút dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình, liên tục của bộ phận hotline. Để mà các bạn không bỡ ngỡ khi đổi thẻ điện thoại tại tất cả những kênh đó?

Phương pháp đổi thẻ điện thoại Viettel qua card điện thoại Vina Phone, Mobi Phone, Vietnamobile

Đối với các trang mua card điện thoại danh tiếng phía trên, bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho mọi người các bước chuyển đổi card điện thoại Viettel thành một số nhà mạng khác như Vina, Mobi Phone, Gmobile nhé!
Trước hết : Để đổi card điện thoại thành công, bạn cần phải nhập chính xác link dẫn về tất cả các trang web nạp thẻ điện thoại trên.
Bước hai: ĐK làm truy cập cùng các thông tin của hệ thống (lưu ý khi đăng ký mọi người nên gõ chính xác Email of chính mình để mà bên phía đại lý có thể làm giao dịch cho các bạn), sau đó đi vào mail xem mã số & vào trang web cùng tất cả những nội dung mới đăng ký.
 

>> Xem thêm bài viết >> Đem Mercedes E250 về khi đký gói Family của vinaphone
Cuối cùng: Khi mà truy cập hoàn tất quý khách có thể thấy được tất cả các ô đổi card điện thoại hiện trên trang web, chọn danh mục đổi thẻ điện thoại ra tiền & thực hiện các thao tác:
Lựa mục card điện thoại cần chuyển đổi đó là Viettel
Sau đó nhập vào mã thẻ cào of tấm thẻ mà chúng ta mới mua và chọn nút đổi card điện thoại Viettel ra tiền
Phải lấy tiền thẻ cào Viettel vùa mới đổi sau đó mới được mua mới card of một số nhà mạng : Vina, Mobi Fone, Gmobile cùng các thao tác mua thẻ điển hình là:
Vào mục mua mã thẻ điện thoại và lựa nhà mạng mà các bạn muốn đổi thẻ điện thoại. Ghi số lượng thẻ điện thoại & password cấp 2 để mà mua thẻ (Bạn để ý khi Đký để có thể thực hiện quá trình đổi card điện thoại tại những trang nạp thẻ cào ở trên, bạn cần pahỉ đặt hai lớp password, trong đó password thứ nhất chỉ để truy cập trang, còn lại mật khẩu thứ hai dùng để hoàn thành những thao tác đổi thẻ. Xin chúc các bạn đổi thẻ cào dễ dàng và thành công!