Mới đây Vietnamobile đang triển khai gói dịch vụ 3G mới cùng giá gói cước vô cùng thích hợp và có một điều khá thú vị là chúng ta được sử dụng 3G miễn phí khi đến đêm. Bạn đã biết đến gói cước đấy chưa nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm đến gói dịch vụ này nhe.

Để quý khách có các giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất khi truy cập mạng, dịch vụ 3G Vietnamobile hiện đã cập nhật đc hàng trăm dịp ưu đãi lớn đến quý khách.

Vietnamobile cho ra gói 3G Vietnamobile sử dụng free trong ban tối

Một vài tin về gói dịch vụ 3G buổi tối of Vietnamobile

Qúy khách chỉ cần chi có 40 ngàn đồng/1 tháng có thể xài 4Gb với dịch vụ 3G MO, sử dụng trong 30 ngày. Một điều rất là đặc biệt chính là khi Đký gói cước này, khách hàng sẽ được xài mạng mức độ truy cập cao, vô tư xem phim, chơi game, lướt face mà chả phải nghĩ tới tình trạng cạn dung lượng Kb.
Đặc biệt, nếu như bạn sử dụng trong từ 1h đêm tới 7h sáng, chúng ta sẽ được dùng internet miễn phí, chẳng cần sợ sệt hao hụt lượng Kb khi mà sử dụng internet trong khoảng thời gian đó.
Điều rất là tuyệt vời mà chúng tôi đang muốn nói ngay lập tức cho mọi người đó chính là nếu mà không may xài internet cạn lượng gói cước đang kích hoạt, khi ấy chúng mình được truy cập miễn phí dữ liệu 2,5G đến khi mà qua tháng dùng gói dịch vụ.
Đối với gói cước MO các bạn chỉ cần phải bỏ ra có 40 ngàn đồng một tháng/4GB mà thôi. Hơn thế nữa, Vietnamobile còn bổ sung thêm năm dịch vụ nữa rất là tuyệt như là: M2 (90,000 đồng/12GB), M4 (200,000 đồng/40GB), kèm theo mức giá vô cùng hấp dẫn đến khách hàng, giờ đây mạng Vietnamobile đang là lựa chọn số một of rất nhiều người trên toàn quốc. Làm thế nào để Đk gói dịch vụ hấp dẫn đấy?

Hướng dẫn kích hoạt gói 3G Vietnamobile sử dụng internet free trong ban tối

Để mà ĐK tất cả những dịch vụ vừa triển khai của Vietnamobile, quý khách hãy để ý đến một số điều dưới đây:
Với gói dịch vụ MO các bạn phải ĐK giống như cú pháp: DK MO gửi 345(cùng với cước phí có 40 ngàn đồng/một tháng, bạn nhận về 4GB dung lượng 3G).
Dịch vụ M1 ĐK giống như nội dung DK M1 gửi tới 345 (số tiền vào 70 ngàn/một tháng,bạn nhận về 8GB lượng Kb 3G).
Gói cước M2 đăng ký giống như cú pháp DK M2 gửi đến 345 (số tiền chỉ có 90 ngàn/một tháng, chúng ta nhận về 12GB dữ liệu 3G).

Một vài thông tin gói dịch vụ 3G Vietnamobile xài internet free vào buổi tối

Mới đây Vietnamobile còn đang cho ra những gói dịch vụ khác nữa như là M3 & M4, quý khách có thể kích hoạt y như nội dung trên đi cùng tiền phí phụ thuộc vào gói dịch vụ. Chỉ dịch vụ D12, bạn hãy soạn tin theo cú pháp DK D12 gửi 345, với gói dịch vụ này mọi người sẽ chỉ có 1Gb dữ liệu 3G & số ngày xài gói này có hơn 1 tuần thôi nhé.
Một điều phải chú ý về gói dịch vụ trên đó là mọi người nhớ nạp thẻ điện thoại đều đặn để ĐK dịch vụ thuận lợi.
Nếu đã xài hết số ngày Đký gói cước, các bạn có thể hủy bỏ gói cước kèm theo cú pháp sau: HUY [Tên dịch vụ] gửi đến 345 (tên gói là gói cước mà quý khách hiện đang Đký). Mong rằng với các tin tức mà chúng tôi cập nhật ngay bài viết này, bạn có thể lựa chọn đến mình một gói 3G thích hợp.