Tết này vinaphone sẽ dự kiến tung ra đợt cảm ơn khách hàng có tên: "Xuân gõ cửa- Giật giải thưởng khủng" cùng với những món quà rất là khủng như một chiếc Mercedes E250 và hàng trăm món quà hấp dẫn khác. Để có thể nhận về những giải lớn đó quý khách chỉ cần xài gói Family của VinaFone với 1 thao tác rất là đơn giản các bạn đã có được một chiếc Mercedes E250 thoải mái đón xuân Mậu Tuất rồi nhe.

Với mong ước cảm ơn khách hàng đã yêu thích & xài các gói dịch vụ của vinaphone, mới đây Vina sắp tổ chức một chương trình khuyến mãi cùng nhiều phần quà lớn đó là otô Mercedes E250 và rất nhiều giải lớn nữa.
Thời gian diễn ra chương trình hiện được vinaphone tổ chức từ ngày 16 tháng 1 cho đến hết ngày 8/3/2018 theo lịch dương còn 2 tháng nữa các bạn, để đủ điều kiện rước về tất cả những giải giá trị ấy các bạn phải đăng ký dịch vụ Gia đình of Vina & hãy nhớ nạp thẻ VinaFone giá trị từ 100nghìn hoặc là 100nghìn/ 1 ngày để nhận được mã code tham dự vào chương trình quay số trúng giải cùng cơ cấu giải thưởng như là:
Gỉai thưởng ngày có 45 phần thưởng, có 1 xe SH 125cc có giá được bán vào khoảng 70 triệu đồng dựa vào Kquả quay số trúng thưởng mỗi ngày.
Qùa tặng giá trị nhất được nhiều người chờ đón đó chính là một chiếc Mercedes E250 với giá cao hơn hai tỷ & đc Vina chính thức quay số giải một lần ngày 11/3 tại những mã code dự thưởng, trừ những mã QR các bạn đã được trúng thưởng tuần. Còn 2 tháng nữa, nếu quý khách hiện dùng những gói dịch vụ of VinaFone mà không biết đến thì nên nhanh đăng ký gói cước Gia đình-Family để Tết 2018 rước về xe SH mode 125cc tha hồ đón xuân Mậu Tuất nhá.

Nhanh tay mang Mercedes E250 về trong đợt Tết Nguyên Đán 2018 cùng nhà mạng vinaphone nào

Để kích hoạt gói cước Gia đình-Family mọi người hãy nạp tiền điện thoại tại tất cả những kênh đổi thẻ cào nổi tiếng và đảm bảo như là: muathe247 mà chẳng phải đến nạp thẻ điện thoại, chỉ cần một cái click bạn đã có thể nạp tiền xong & nhận được mã QR tham dự chương trình khuyến mãi này rồi đấy.
Mọi thông tin cả danh sách các người trúng thưởng, vinaphone sẽ chủ động đến máy of các bạn. Hoặc là các bạn có thể tra cứu tại các Fanpage chính thức của Vina Fone.

Đem SH mode 125cc về khi mà dùng gói Gia đình của vinaphone

Gói Gia đình-Family chính là 1 gói dịch vụ số một tại VN đi cùng các công dụng vô cùng hay như là chia sẻ dung lượng Kb từ nhóm trưởng cho các bạn bè trong một nhóm of chúng ta phụ thuộc theo mục đích of họ.
Vấn đề mà bạn phải để ý là đợt ưu đãi trên chỉ triển khai tới các thành viên of gói Gia đình và các thuê bao of Vina Fone, những nhà mạng # thì không được phép tham dự đợt khuyến mãi này đâu nhé.
Lưu ý dịp ưu đãi sẽ tạm nghỉ khi đến dịp nghỉ Tết nguyên đán 2018 bắt đầu từ 14/2 cho đến 20 tháng 2 năm 2018 nha.
Sẽ có gói cước Gia đình-Family chơi Tết lại còn được giải đem về thì còn điều gì thú vị hơn cả nhỉ các bạn. Để mà hiểu thông tin chi tiết tới chương trình ưu đãi lần này quý khách có thể liên hệ đến đầu số 18001091.
Kính chúc các bạn gặp may, an khang thịnh vượng & đón 1 cái Tết sum họp, yên vui bên cạnh người thân.