Lúc này, bên cạnh việc cho ra đời những gói cước 3G phục vụ nhu cầu truy cập mạng cho điện thoại di động của người sử dụng như các gói cước MIU Mobi, M90 Mobifone… Thì nhà mạng cũng cực kỳ quan tâm đến tất cả các gói ưu đãi dành cho các bạn sinh viên đang học ở tất cả trường Đại Học, Cao đẳng, trung cấp nghề…

Đăng kí gói ưu đãi SV50 của Mobifone, bạn sẽ được nói chuyện, gửi tin thoải mái cùng bạn thân, gia đình,.. Và truy cập mạng Internet để đọc sách, nghe nhạc, tìm tài liệu,…thỏa thích với 500 phút gọi thoại cùng mạng Mobifone, 50 phút gọi thoại liên mạng, 50 tin nhắn ngoại mạng và 600MB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao. Thực sự là 1 gói tiện ích ưu đãi thú vị phải không nào.

Tham khảo thêm:Chiết khấu của các nhà mạng là bao nhiêu?

Thông tin về gói khuyến mại SV50 của Mobi

Vớ những ưu đãi lớn, gói khuyến mại SV50 của Mobifone đã nhận được sự quan tâm rất nhiều người sử dụng sinh viên. Nhưng không phải các bạn nào cũng biết những thông tin cũng như các bước kích hoạt gói khuyến mại.

Để đăng kí gói khuyến mại, người sử dụng hãy gửi tin nhắn theo cú pháp:

SV50 gửi 999

>>> Xem thêm: Cần chuẩn bị gì cho vị trí biên tập viên web?

Một khi tin mời tham gia gói cước này của quý khách được gửi đến tổng đài 999, hệ thống sẽ kiểm tra xem quý khách hàng có đủ trường hợp đăng ký gói cước không. Nếu như đủ, họ sẽ gửi cho người tiêu dùng 1 tin cùng nội dung xác nhận quý khách hàng đã đăng ký gói cước thành công. Lúc này người tiêu dùng đừng vội sử dụng gói tiện ích ngày mà hãy restart lại thiết bị điện thoại của mình để hệ thống update ưu đãi nhé.

- Cước phí kích hoạt gói cước SV50 của Mobifone: 50.000 đồng/tháng – Thời hạn dùng của gói cước: 30 ngày (bằng với thời hạn sử dụng mọi gói tiện ích 3G của Mobi chu kỳ một tháng như gói cước MIU Mobifone, BMIU, M70, M90…)

>>> Mạng 4G thời gian gần đây đã được phủ sóng cả nước. Vì vậy, khách hàng có thể thỏa thích truy cập mạng Internet mà không cần phải ngại ngần về việc bị ngắt quãng nữa. Để biết thêm đôi điều chi tiết, quý khách hàng hãy truy cập vào đường link https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Lợi ích nhận được sau khi đăng kí gói SV50 Mobifone

- Tất cả thuê bao hòa mạng sinh viên sẽ nhận được đến 500 phút gọi thoại nội mạng không mất tiền, thoải mái tám chuyện với bạn thân, liên lạc thỏa thích với gia đình không phải lo sợ tới mức phí.

- Được cộng 50 phút thoại ngoại mạng trong nước, có thể gọi di động̣ cho tất cả các đơn vụ cung ứng mạng khác như Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.

- Nhận được 50 SMS trong nước giá 0 đồng. Thỏa thích soạn tin với tất cả mọi người qua những đoạn văn bản mà không cần kết nối Internet hay tải bất kể 1 ứng dụng nào về điện thoại.

>>> Truy cập Internet 4G bây giờ đang được nhiều khách hàng tìm hiểu và dùng. Muốn tiết kiệm chi phí, quý khách hàng hãy tìm riêng cho bản thân một gói tiện ích hợp lý nhé. Toàn bộ thông tin cần biết hãy tham khảo tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

- Được tặng 600 MB dung lượng data 3G của Mobifone để thả ga truy cập Internet tốc độ cao, tìm thông tin, chơi game, đọc báo,… thoải mái nhé.

- Được không tính tiền gói cước FB30 của Mobifone hỗ trợ khách hàng hoàn toàn có thể tha hồ truy cập Facebook, thư giãn thư giãn và cập nhật thông tin của bạn bè, gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng.

>>> Quý khách đang sử dụng thuê bao của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone. Vậy thì người tiêu dùng hãy tìm cho bản thân một gói tiện ích 4G để truy cập Internet tốc độ cao mà vẫn hoàn toàn có thể tiết giảm được nhiều mức phí nhé. Mọi thông tin cần thiết hãy tham khảo tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Cùng những khuyến mại vô cùng lớn từ nhà mạng nếu như đăng kí gói khuyến mại SV50 Mobi, từ nay khách hàng sẽ không phải lo sợ đến mức phí như các gói ưu đãi thường khác nhé!